Du lịch Ý Việt | Tour Sapa Công ty dược phẩm Hadu

Cuối tháng 10 năm 2020, Ý Việt hân hạnh được đồng hành với Quý đoàn Công ty cổ phần quốc tế dược phẩm Hadu trong chuyến du lịch Sapa 3N2D. Tới Fansipan bất kể mùa nào, ngồi trên cabin cáp treo rẽ ngàn trùng mây, giữa thênh thang đất trời và dãy núi Hoàng Liên…

Cuối tháng 10 năm 2020, Ý Việt hân hạnh được đồng hành với Quý đoàn Công ty cổ phần quốc tế dược phẩm Hadu trong chuyến du lịch Sapa 3N2D. Tới Fansipan bất kể mùa nào, ngồi trên cabin cáp treo rẽ ngàn trùng mây, giữa thênh thang đất trời và dãy núi Hoàng Liên Sơn, ai trong đoàn cũng đều có một cảm giác an nhiên. Đó là khởi đầu cho hành trình về miền đất Phật. Thành viên trong đoàn được chiêm ngưỡng cảnh sắc mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta. Đến với Sapa lần này đoàn Công ty dược phẩm Hadu đã có những trải nghiệm thú vị và đặc sắc tại một số điểm du lịch đẹp và hấp dẫn.

Đồng hành cùng với đoàn lần này là HDV Minh Tít – HDV đa tài của Ý Việt, đã tổ chức những gameshow nhỏ trên chiếc xa của mình để xoa tan đi đoạn đường dài tới Sapa cho đoàn, để đoàn quên đi những cơn buồn ngủ, những cơn say xe chóng mặt. Đến với Sapa lần này đoàn được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của vùng núi Tây Bắc, được tham quan những điểm du lịch đẹp và mới lạ tại Sapa: Bản Cát Cát, Swing,…, đặc biệt hơn là đoàn được tham gia một buổi tối Gala Dinner đặc sắc, bùng nổ, thú vị và ý nghĩa. Ý Việt xin chúc Công ty cổ phần quốc tế dược phẩm Hadu ngày càng thành công và phát triển.

 

Có thể bạn quan tâm