Đặc điểm của con người làm sự kiện là gi? Có 3 thứ chúng ta cần xét tới: Đầu tiên, là về tính cách. Nói tới người làm sự kiện, là phải nói tới sự chu đáo, mọi người vẫn thường hay bông đùa nhau rằng, nếu bạn yêu phải một anh chàng làm sự…

Đặc điểm của con người làm sự kiện là gi?

Có 3 thứ chúng ta cần xét tới:

Đầu tiên, là về tính cách. Nói tới người làm sự kiện, là phải nói tới sự chu đáo, mọi người vẫn thường hay bông đùa nhau rằng, nếu bạn yêu phải một anh chàng làm sự kiện, trong mỗi cuộc đi chơi bạn chỉ việc ngồi lên xe thôi, mọi lịch trình, mọi phương án, kế hoạch dự phòng trong buổi đi chơi ngày hôm đó đã được chàng trai kia tính toán hết rôi. Làm sự kiện là thế, chúng tôi quan tâm, để ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, và chuẩn bị từ đầu đến cuối cho tất cả các hạng mục. Cái thứ hai, khi sự chu đáo khiến cho cô gái kia gục ngã, thì tiếp tới là trách nhiệm của chàng trai, giống như trách nhiệm của người làm sự kiện với khách hàng của mình vậy. Việc care toàn bộ chương trinh, sao cho diễn ra hoàn hảo nhất, chúng tôi coi đó là bổn phận và nghĩa vụ của mình, cẩn thận từng li từng tí quyết hạn chế nhiều nhất rủi ro xảy ra, tìm cách khắc phục chúng. 

nhan su Y Viet 1

Thứ hai, là về quá trình làm việc

Trong khi sự kiện diễn ra, anh em đội ngũ sẽ không xuất hiện với những bộ đồ lộng lẫy, những bộ vest xa xỉ mà khoác lên họ là chiếc áo Team của Đội Ngũ, là niềm tự hào của chính họ. Khi mà ở trên sân khấu còn đang biểu diễn, họ chạy đôn chạy đáo phía sau lo chuẩn bị cho những tiết mục kế tiếp, các anh Âm Thanh, Ánh Sáng, Hình Ảnh phải để ý từng chút từng chút một  những  gì đang diễn ra trân sân khấu để kịp điều chỉnh cho ăn ý với người diễn. Trong lúc mọi người đang ăn tiệc phía ngoài, họ sẽ không ăn ngay lúc đó, mà chờ đến khi tiệc tan để thưởng thức suất cơm hộp đã nguội ngắt từ lâu để phía sau cánh gà.

team building du lich 1

Phải nói người làm sự kiện đại diện cho 2 góc nhìn đối lập nhau giữa ngoài và sau sân khấu. 

Thứ ba, là về cảm xúc, niềm vui của người trong nghề

Thứ chúng tôi quan tâm nhất không phải rằng sự kiện đó trả bao nhiêu tiền, ca sĩ hôm đó chất lượng uy tín ra sao, mà chính là cảm xúc rạng ngời tỏa ra trên gương mặc của quý vị, không có từ ngữ nào có thể diễn tả niềm hạnh phúc chúng tôi lúc đó. Ngay tại khoảnh khắc ấy, toàn bộ công sức đều được đền đáp xứng đáng.

Team building 2 Y Viet 1536x1536 1

Trên đây là 3 điều mà bạn có thể nói đến khi nhắc tới con ngươi của sự kiện là như thế nào. 

CHÚNG TÔI – Ý VIỆT LUÔN CỐ GẮNG ĐEM LẠI NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG!

Rate this post
All in one
Hỗ Trợ