Cuối tháng 12 năm 2020, Ý Việt được đồng hành cùng đoàn chị Nya Chi tới với Sapa. Với số lượng 45 khách và chuyến đi kéo dài 3N2D chắc hẳn đã lưu giữ lại cho anh chị trong đoàn những kỷ niệm khó quên về mảnh đất Sapa tuyệt đẹp này. Đến với Sapa,…

Cuối tháng 12 năm 2020, Ý Việt được đồng hành cùng đoàn chị Nya Chi tới với Sapa. Với số lượng 45 khách và chuyến đi kéo dài 3N2D chắc hẳn đã lưu giữ lại cho anh chị trong đoàn những kỷ niệm khó quên về mảnh đất Sapa tuyệt đẹp này.

Đến với Sapa, không ai bỏ qua điểm đến làm nao lòng người, với những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, là nơi giao thao giữa đất trời, đó chính là đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương. Các thành viên trong đoàn đều rất hứng thú bởi họ đã trinh phục nóc nhà Đông Dương, được chạm vào mây, được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp bất tận của Sapa. Ngoài ra, đoàn cũng đã rất thích thú tới với bản Cát Cát – nơi lưu giữ nét đẹp văn hóa người Mông và cũng là nơi có hoạt động du lịch phát triển tại Sapa. Đến với bản Cát Cát đoàn không chỉ được tham quan mà còn được tiếp xúc, giao lưu và tìm hiểu văn hóa, những nét đặc sắc của người Mông. Đi dạo buổi tối cũng mang đến những trải nghiệm thật tuyệt vời với các món ăn đặc trưng, đặc sản của Sapa. Đây cũng là chuyến đi mà công ty Cstar muốn dành tặng cho nhân viên của mình để tạo thêm động lực và niềm tin cho những năm những hành trình tiếp theo.

Xin cảm ơn Công ty Cstar đã tin tưởng và lựa chọn Ý Việt cho chuyến đi này, chúc công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa!

thum 01
Mice Sapa CStar 02
Mice Sapa CStar 03
Mice Sapa CStar 04
Mice Sapa CStar 05
Mice Sapa CStar 07
Mice Sapa CStar 08
Mice Sapa CStar 09
Mice Sapa CStar 10
Mice Sapa CStar 11
Mice Sapa CStar 13
Rate this post
All in one
Hỗ Trợ