Ý Việt không chỉ là một doanh nghiệp lữ hành đơn thuần cho mà còn là nơi dành cho các cá nhân có mong muốn phát triển bản thân, là nơi mà mỗi nhân sự đều cảm nhận được động lực trong công việc. Du lịch Ý Việt – nơi hội tụ những con người…

Ý Việt không chỉ là một doanh nghiệp lữ hành đơn thuần cho mà còn là nơi dành cho các cá nhân có mong muốn phát triển bản thân, là nơi mà mỗi nhân sự đều cảm nhận được động lực trong công việc. Du lịch Ý Việt – nơi hội tụ những con người đến từ những vùng miền khác nhau, cùng chung với nhau mục đích, ý tưởng.

media y viet

Với sự điều hành chuyên nghiệp của CEO Nguyễn Thị Thúy – Người sáng lập ra Ý Việt Group kiêm Giám đốc – Ý Việt Travel. CEO Nguyễn Thị Thúy đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước, phục vụ nhiều đối tượng khách đi thăm quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, học tập,…

y viet media 1

Mỗi một nhân viên đến với Ý Việt đều đã trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững vàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và tràn đầy sự nhiệt huyết, đam mê với du lịch. Luôn cống hiến hết mình cho công việc, kiên trì, cố gắng hoàn thành những mục tiêu đề ra. Là những người luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Mỗi thành viên đến với Ý Việt là làm bằng cả tấm lòng, làm bằng cả trách nhiệm, làm hết khả năng của bản thân.

y Viet 1

Với đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp, là những người có trách nhiệm, sáng tạo luôn hướng tới mục đích chung để xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn.

Sự tận tâm, tậm tình của đội ngũ nhân viên đều được thể hiện rõ qua sự nhiệt tình hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc của khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất. Đến với Ý Việt, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên trogn quá trình sử dụng dịch vụ. “Ý Nghĩa Từng Giây Phút” luôn là phương châm mà Du lịch Ý Việt và đội ngũ nhân viên gửi tới Quý khách hàng với mong muốn được là những người bạn, người đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường để khám phá những miền đất mới, những vẻ đẹp bất tận của Việt Nam.

Rate this post
All in one
Hỗ Trợ