Trải qua quá trình 6 năm, ban lãnh đạo của Ý Việt Group đã và đang có những bước đột phá đáng nhớ và vô cùng táo bạo. Ý Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch, sự kiện trọn gói. Trong 6 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Ý Việt…

Trải qua quá trình 6 năm, ban lãnh đạo của Ý Việt Group đã và đang có những bước đột phá đáng nhớ và vô cùng táo bạo. Ý Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch, sự kiện trọn gói. Trong 6 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Ý Việt từ một đơn vị du lịch non trẻ, cơ sở vật chất nghèo nàn đã có sự chuyển mình vô cùng suất sắc. 

Du-lich-Y-Viet

Ý Việt hiện là một đơn vị tổ chức du lịch kết hợp với sự kiện số 1 tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2016, sơ khai với số lượng nhân viên ít ỏi chỉ vỏn vẹn 3-5 thành viên, mỗi thành viên đều phụ trách hầu hết nhiệm vụ của các công việc trong công ty: điều hành, sales, ý tưởng,…Ý Việt ngày ấy chỉ có một văn phòng nhỏ 20 mét vuông với mấy chiếc bàn dành cho cả giám đốc và nhân viên. Tuy cơ sở vật chất nghèo nàn nhưng không làm nhụt chí của cán bộ nhân viên, ngược lại đây cũng là động lực để Ý Việt chinh phục những khó khăn và vượt qua những thử thách để có được thành quả như bây giờ. 

Van phong Y Viet

Vào cuối năm 2020 – đầu năm 2021, giai đoạn mà dịch vovid-19 đang hoành hành, phá tan mọi dự định và đà phát triển của hầu hết các doanh nghiệp nói chung, và doanh nghiệp lữ hành nói riêng thì Ý Việt lại có sự chuyển mình vô cùng ngoạn mục. Ý Việt thành lập được bộ máy hoạt động vô cùng trơn tru với các cấp: Hội Đồng Quản Trị, Giám đốc điều hành, giám đốc các bộ phận, trưởng phòng, nhân viên, thực tập sinh và cộng tác viên,… . Tương ứng với bộ máy hoạt đông, Ý Việt có hệ thống mặt bằng văn phòng lên tới 200 mét vuông, hệ thống cơ sở vật chất được bổ sung đầy đủ. Hiện văn phòng chính của Ý Việt Group đang được đặt tại số 3, ngõ 7, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy , Hà Nội. Văn phòng gồm 2 tầng 1 và 2 của tòa nhà với tổng diện tích 200 mét vuông, được trang bị đầy đủ  thiết bị cho mỗi phòng ban: hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo, hệ thống điều hòa công nghiệp, máy chiếu, máy in,… Đặc biệt, hệ thống bàn ghế và máy tính dành cho ban lãnh đạo và toàn bộ 40 nhân viên làm việc trực tiếp tại văn phòng. Phòng họp của Ý Việt cũng được trang bị đầy đủ các bảng viết và máy chiếu để đội ngũ NV thỏa sức đam mê và sáng tạo trong công việc. Chưa kể đến hệ thống đồ decor, tranh ảnh, bảng khẩu hiệu được trang trí, tạo sự sang trọng cho văn phòng và tạo cảm giác làm việc trong môi trường thoải mái cho CNV Ý Việt.

Ethersmarat2

Qua quá trình hoạt động ngắn ngủi 6 năm, Ý Việt với phương trâm mang đến sự thỏa mãn nhu cầu và lợi ích cho khách hàng với thái độ tận tâm – tận tình đã có được thành quả hữu hình chính là hệ thống mặt bằng, văn phòng cùng với trang thiết bị cơ sở vật chất đang có. Mục tiêu trong vòng 5 năm tới của chúng tôi là thương hiệu Ý Việt được phủ sóng không chỉ tại Việt Nam mà còn toàn khu vực Đông Nam Á. 

“MUỐN ĐI NHANH THÌ ĐI MỘT MÌNH

MUỐN ĐI XA, HÃY ĐI CÙNG NHAU”

Rate this post
All in one
Hỗ Trợ