Vào đầu tháng 01 năm 2021 Ý Việt may mắn khi được là nhà tổ chức tour du lịch cho Công ty Dược Sao Hoàng Gia. Đây cũng chính là thời gian mà các công ty dành cho các thành viên một chuyến trải nghiệm, một chuyến hành trình, vui chơi tại mảnh đất Sapa…

Vào đầu tháng 01 năm 2021 Ý Việt may mắn khi được là nhà tổ chức tour du lịch cho Công ty Dược Sao Hoàng Gia. Đây cũng chính là thời gian mà các công ty dành cho các thành viên một chuyến trải nghiệm, một chuyến hành trình, vui chơi tại mảnh đất Sapa – nơi gặp gỡ giữa đất và trời. 

Đến với đỉnh Fansipan – nóc nhà Đông Dương tại Sapa, ai ai cũng cảm thấy sự vĩ đại của bàn tay tạo hóa và tự hào về một công trình vỹ đại do những người công nhân, thợ hồ, kỹ sư của Việt Nam mình hoàn thiện. Bên cạnh đó, đoàn tới bản Cát Cát gặp những em bé mặc những bộ trang phục truyền thống của dân tộc mình đi cùng bố mẹ đi bán hàng, những mặt hàng chủ yếu chính tay những người dân nơi đây tự làm ra. Đến với bản Cát Cát ai cũng cảm nhận được một sự khác biệt về truyền thống, về trang phục của người dân Việt Nam. Con người nơi đây mang nét chân chất, thật thà, nhiệt tình dễ mến. Qua chuyến đi này đoàn cũng được trải nghiệm rất nhiều về bản sắc văn hóa của người dân nơi đây, những món ăn đặc sản, những nét đẹp truyền thống tại Sapa. Trong dịp đầu xuân năm mới đoàn đã dừng chân tại điểm đền Ông Hoàng Bảy để cầu khấn, mong một năm làm việc đạt được nhiều tốt quả tốt đẹp. Chuyến đi này cũng như là một món quà mà Công ty Dược Sao Hoàng Gia dành tặng cho các thành viên trong team, trong đoàn, một chuyến đi nghỉ dưỡng đầu năm để khởi động, lấy lại hào khí tinh thần làm việc trong năm tiếp theo.

Xin cảm ơn Công ty Cstar đã tin tưởng và lựa chọn Ý Việt cho chuyến đi này, chúc công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Hẹn gặp lại công ty trong những hành trình tiếp theo!

Cong ty Duoc Sao Hoang Gia Sapa 3N2D 01
Cong ty Duoc Sao Hoang Gia Sapa 3N2D 02
Cong ty Duoc Sao Hoang Gia Sapa 3N2D 03
Rate this post
All in one
Hỗ Trợ