Sau hơn 06 năm thành lập và phát triển, Ý việt group được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện và các tour du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Ý Việt luôn tâm niệm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi”….

Sau hơn 06 năm thành lập và phát triển, Ý việt group được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện và các tour du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Ý Việt luôn tâm niệm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi”. Yếu tố con người được Ý Việt đánh giá là quan trọng nhất nên ngay những ngày đầu. Công ty đã chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Nhân sự Ý Việt có đầy đủ sức khỏe, đạo đức tốt, kiến thức vững vàng để đồng hành cùng Quý khách trong các hành trình khám phá thế giới. Kết quả là Ý Việt đã nhận được sự tin tưởng và quý mến của rất nhiều khách hàng.

Cùng xem những hỉnh ảnh về khách hàng cuả Du lịch Ý Việt nhé!

“Tour Phú Quốc đi rất vui, các cô chú đi đều thoải mái. Mọi người nói rằng đi lần sau cứ gọi tour của Thúy thôi”

“Tour Phú Quốc đi rất vui, các cô chú đi đều thoải mái. Mọi người nói rằng đi lần sau cứ gọi tour của Thúy thôi”

CSTAR

“Du lịch Ý Việt là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác nhưng chúng tôi rất hài lòng và chương trình tour. Đội ngũ các bạn hướng dẫn viên nhiệt tình, vui vẻ, thoải mái. Chất lượng dịch vụ từ đầu đến cuối chương trình đều rất tốt. Nếu sắp tới có chương trình tiếp theo, công ty mình nhất định hợp tác với Ý Việt”

Teambuilding

Chương trình Team Building hơn 100 người của công ty nhưng Ý Việt làm rất hoàn hảo. Mọi người trong công ty đều cảm thấy vui vẻ, sôi nổi hơn bao giờ hết.

Quy-Nhon

Tập thể CBCNV công ty dược phẩm Hoàng Kim gửi lời cảm ơn đến Du lịch Ý Việt đã tổ chức cho công ty chúng tôi một chương trình tour hấp dẫn và đáng nhớ. Chuyến du lịch để lại trong mỗi thành viên nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Các dịch vụ du lịch của Ý Việt

Ý Việt cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Các dịch vụ của Ý Việt có:

 • Tổ chức du lịch Quốc tế với trên những điểm đến hấp dẫn như. Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Hàn Quốc, EU, Mỹ, Úc, Newzeland, Ai Cập, Nam Phi ….
 • Tổ chức du lịch trong nước với nhiều chương trình đặc sắc, theo chuyên đề. Du lịch lễ hội tìm hiểu văn hoá dân tộc, du lịch cuối tuần, du lịch mua sắm, du lịch dã ngoại, du lịch biển, du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch chăm sóc sức khỏe…
 • Tổ chức các tour du lịch cao cấp trong và ngoài nước cho các đoàn khách VIP.
 • Dịch vụ vé máy bay toàn cầu.
 • Dịch vụ visa toàn cầu.
 • Cung cấp dịch vụ hướng dẫn thăm quan, phiên dịch làm việc theo yêu cầu của Quý khách.
 • Dịch vụ cho thuê xe với hệ thống xe mới, đẹp, lái xe phục vụ tận tình, chu đáo.

Tổ chức sự kiện

 • Tổ chức hội chợ, triển lãm, xúc tiến thương mại, hội nghị – hội thảo trong nước và ngoài nước, tổ chức các đoàn cán bộ khảo sát kinh nghiệm, học tập nghiên cứu và khảo sát thị trường tại tất cả các nước trên thế giới.
 • Đặt phòng hội nghị, hội thảo tại các khách sạn trong và ngoài nước với giá cả cạnh tranh.
 • Tổ chức các sự kiện với qui mô từ lớn đến nhỏ
 • Tổ chức các team building với những kích bản hấp dẫn

Công ty Ý Việt  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và sự kiện.Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình giàu kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Công ty luôn mong muốn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Rate this post
All in one
Hỗ Trợ